Tư vấn phong thủy

Hướng kê giường ngủ theo tuổi vợ chồng chuẩn phong thủy, hút tài lộc

Trong phong thủy, giường ngủ không chỉ là nơi để nghỉ ngơi, thư giãn. Mà nó còn là món đồ nội thất ảnh hưởng trực tiếp đến gia đạo, công danh sự nghiệp của gia chủ và các thành viên khác trong gia đình. Vì thế hướng kê giường ngủ theo tuổi vợ chồng luôn được quan tâm hàng đầu khi bố trí nội thất phòng ngủ. Dưới đây là một số gợi ý về cách bài trí giường ngủ chuẩn phong thủy, thu hút tài lộc cho từng tuổi mọi người có thể tham khảo.

Gợi ý cách kê giường ngủ đẹp và chuẩn phong thủy cho mọi không gian

Giường ngủ có công dụng chính là nơi để nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, mỏi mệt. Nhưng nếu kê giường ngủ không phù hợp, phạm lỗi đại kỵ trong phong thủy thì chất lượng giấc ngủ sẽ không được đảm bảo. Ngoài ra nó còn có thể dẫn đến những rắc rối không đáng có trong cuộc sống cũng như công việc. Vì thế mọi người cần phải biết cách kê giường ngủ đẹp và chuẩn phong thủy để cuộc sống thêm phần nhẹ nhàng hơn.

Phong thủy giường ngủ và những lưu ý khi đặt giường ngủ cần biết

Phong thủy giường ngủ là yếu tố quan trọng trong bố trí nội thất. Bởi nó mang lai cho gia đình gia chủ sức khỏe hạnh phúc, sự hưng thịnh và tài lộc cho gia đình. Vậy bố trí phong thủy giường ngủ sao cho đẹp, hợp phong thủy? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đặt hướng giường ngủ trong phòng ngủ chuẩn phong thủy. Cùng theo dõi nhé!

Hướng đặt giường ngủ và những điều tối kỵ khi kê giường ngủ theo phong thủy

Hướng đặt giường ngủ theo phong thủy được ví như ngọn lửa giữ ấm không gian hạnh phúc. Mang lại cho gia chủ giấc ngủ trọn vẹn, tinh thần sảng khoái, hạnh phúc vợ chồng cũng như tài lộc cho chính mình. Vậy nên đặt giường ngủ hướng nào tốt? Cùng Wallbad.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

[Góc phong thủy] Nằm ngủ hướng nào tốt? Cách kê hướng giường ngủ hợp phong thủy

Đã bao giờ bạn tự hỏi rằng nằm ngủ hướng nào cho tốt, liệu hướng nằm ngủ có ảnh hưởng đến sức khỏe của mình không? Theo các chuyên gia khoa học nhận định rằng, mọi hướng nằm ngủ đều ảnh hưởng trực tiếp đến não bộ cũng như sức khỏe tim mạch của con người. Cùng Wallbad tìm hiểu hướng nằm ngủ tốt nhất cho sức khỏe qua bài viết dưới đây nhé.