Những điều lưu ý cho phong thuỷ phòng ngủ

Tin đăng ngày : 16/06/15 | 1132 lượt xem

Chúng ta đều muốn sở hữu những căn phòng với mẫu nội thất phòng ngủ hiện đại, đẹp ấn tượng bởi vì đó là nơi mà chúng ta dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi chính vì thế đó cần là nơi mà ta cảm thấy thoải mái nhất. Vậy đừng ngại đầu tư cho bộ nội thất phòng ngủ để biến nơi đây thành một không gian hoàn hảo giúp cho bạn ngon giấc hơn mỗi đêm.

phong thuỷ phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ đẹp sang trọng, không gian thoáng mát

Màu sắc rất quan trọng đối với mỗi phòng ngủ nó không chị đem lại cho bạn nhiều cảm xúc mà còn là yếu tố rất quan trọng trong phong thuỷ vì thế bạn hãy thay đổi màu tường, đồ dùng... và nhớ rằng căn phòng này là nơi nghỉ ngơi giúp bạn lấy lại sức khoẻ sau ngày làm việc mệt mỏi. Tạo sự cân bằng về phong thuỷ giúp cho cuộc sống của bạn được thoải mái và cân bằng hơn rất nhiều.

Giường gỗ thân thiện với thiên nhiên và sức khoẻ của con người còn những chiếc giường bằng kim loại có thể tích điện gây ảnh hưởng tới sức khoẻ của người ngủ. Những vật tích điện thường không tốt cho sức khoẻ của người dùng cho nên sử dụng được vật dụng thân thiện thiên nhiên là tốt nhất.

Ánh sáng phòng ngủ cũng rất quan trọng, nếu ánh sáng quá mạnh sẽ khiến cho bạn khó ngủ còn nếu quá tối thì căn phòng sẽ âm u vì vậy nên chọn những màu sắc có gam màu tươi ấm áp như màu vàng nhạt.

Cây cảnh ban đêm sẽ hút khí oxy vì thế nên tránh đặt cây cảnh trong phòng ngủ mà chỉ nên đặt ngoài ban công.

Tránh sử dụng những tấm gương lớn trong phòng, đặc biệt khi bạn khó ngủ.

Những vật dụng bằng kim loại như dao, dĩa, gươm, kéo... cũng không nên đặt trong phòng ngủ.

Hãy trang trí những vật nhỏ bằng pha lê giữa những khu vực mà giường của bạn thẳng ra cửa

=>> giường gấp thông minhgiường gấp gỗgiường ngủ thông minh

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn