Yếu tố quan trọng ảnh hưởng giá giường thông minh

Tin đăng ngày : 24/07/17 | 479 lượt xem

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất giường thông minh với những kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Điều này khiến người tiêu dùng rất khó để lựa chọn và xem liệu rằng mức giá như vậy đã phù hợp hay chưa. Wallbed sẽ cùng bạn phân tích các yếu tố để đánh giá chất lượng cũng như giá thành của những chiếc giường gấp thông minh này.

Dưới đây là một số yếu tố để chúng ta xem xét khi chọn một chiếc giường:

- Chất liệu gỗ giường thông minh

- Kiểu dáng thiết kế giường

- Kích thước của giường ngủ

- Phụ kiện cơ khí

- Thương hiệu

Bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau phân tích các yếu tố trên.

1. Chất liệu gỗ làm giường thông minh

Hiện nay trên thị trường có 2 dòng chất liệu gỗ được sử dụng để làm giường là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Gỗ tự nhiên gồm các loại như gỗ xoan đào, gỗ sồi Mỹ, sồi Nga (Tần Bì), thông... Gỗ công nghiệp thì có 2 loại chính MDF, MFC...Mỗi loại sẽ có mức giá, tính năng và độ bền khác nhau.

giường thông minh gỗ MDF

Gỗ MDF thông thường và gỗ MDF lõi xanh chống ẩm

giuong thong minh go MFC

Gỗ MFC

Giường làm từ gỗ tự nhiên sẽ đắt nhất do gỗ tự nhiên ngày càng ít dần, độ bền đẹp và chắc chắn cao hơn các vật liệu còn lại. Gỗ tự nhiên cũng phải qua công đoạn sơn phủ PU để tạo màu sắc, tạo độ bóng đẹp và chống mối mọt do vậy giá giường gấp thông minh làm từ gỗ tự nhiên là cao nhất. 
Không chỉ những giường ngủ bằng gỗ tự nhiên giá cả cao hơn so với những chất liệu gỗ công nghiệp mà hiện nay giá cả giữa các loại chất liệu gỗ công nghiệp cũng khác nhau đáng kể. Vì thế trước khi chọn giường ngủ bạn cần phải quan tâm và tìm hiểu rõ về chất liệu để có thế thiết kế nội thất phòng ngủ hoàn hảo.

giường thông minh gỗ sồi

Gồ sồi tự nhiên

2. Kiểu dáng giường gỗ thông minh

Giường thông minh có rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Dưới đây chúng tôi sẽ phân loại theo công năng để phân tích giá thành cùng bạn. Với những mẫu giường đơn chỉ với tính năng duy nhất là ngủ, giá của nó sẻ rẻ hơn. Ví dụ như chiếc giường gấp đơn này giá nó chỉ khoảng 6.8 triệu. Sản phẩm gập lên gập xuống dễ dàng, giúp giải phóng không gian, khiến căn phòng trở nên rộng rãi.

giường đơn thông minh

Còn những sản phầm giường thông minh kết hợp sofa, tủ quần áo, giá sách hay kệ trang trí thì giá thành sẽ cao hơn.

giường thông minh kết hợp giá sách

3. Kích thước giường

Giường gấp thông minh có nhiều kích thước khác nhau đặc biệt cùng chất liệu, kiểu dáng như giường ngủ đôi giá thành sẽ khác hơn so với giường đơn. Mặt khác giường ngủ đôi kích thước thông thường1.6x2m . Nếu bạn yêu cầu rộng hơn hoặc  kích thước khác thì giá thành ít nhiều sẽ có sự thay đổi. Nhìn chung sẽ có những kích thước phổ biến như sau:

Giường đơn: 900x1900mm, 1200x1900mm

Giường đôi: 1500x2000mm, 1600mmx2000mm, 1800x2000mm

giuong doi thong minh

Giường đôi thông minh cho 2 bé

giường đơn thông minh cho bé

Mẫu giường đơn thông minh cho bé

4. Phụ kiện giường thông minh

Phụ kiện sử dụng cho giường gấp thông minh là các ốc liên kết, hệ thống trợ lực lò xo, piston.. Các phụ kiện này nếu là hàng nhập ngoại từ Đức, Mỹ thì giá sẽ cao hơn so với phụ kiện trong nước. Khi bạn thao tác, bạn cảm thấy bạn không cần sử dụng nhiều lực, thao tác của bạn nhẹ nhàng, giường xuống rất êm, không bị giật thì đó là do giường được sử dụng các phụ kiện tốt, đạt chuẩn. Giường ngủ thông minh sẽ có giá cao hơn khi sử dụng các phụ kiện loại nhập ngoại này.

Giường thong minh cho be

Giường ngủ thông minh với hệ thống trơ lực bằng lò xo nhập ngoại cao cấp

5. Thương hiệu đơn vị sản xuất giường thông minh

Ngoài ra, yếu tố thương hiệu cũng là yếu tố tạo nên sự khác biệt về giá giường thông minh. Những sản phẩm xuất xứ từ các thương hiệu lớn, có tiếng tăm được người tiêu dùng tin tưởng thì giá của họ cũng sẽ cao hơn. Bởi ở những cửa hàng uy tín bạn sẽ yên tâm về chất lượng, giá cả ổn định và chính sách bảo hành tốt.

Giường thông minh Wallbed có những chiếc giường gấp thông minh chất lượng với giá cực kỳ ưu đãi. Truy cập: http://giuonggo.vn/ hoặc hotline 0988.197.858 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Các tin cũ hơn