Giường thông minh cho phòng ngủ

Combo Giường Thông Minh 1m2x1m9 Kết ..

Chỉ với 1 bộ combo giường thông minh 1m2x1m9 kết hợp tủ và bàn học dưới đây của Nội thất Winli-Wallbed là phòng ngủ nhỏ của bé yêu đã có đủ tiện nghi mà vẫn thật gọn gàng và đẹp mắt. Giường thông minh dùng cho đệm 1m2x1m9 Combo kết hợp đầy đủ gồm giường ngủ, tủ quần áo, tủ trang..

20.000.000 ₫

14.800.000 ₫

Mua ngay


Chi tiết

Giường Tầng Sắt Thông Minh

Giường 2 tầng sắt đẹp dưới đây chỉ có 1 giường ngủ tầng trên, tầng dưới tạo khoảng trống có thể thiết kế bàn học; bàn làm việc hoặc ghế sofa và bàn trà tiếp khách. Phía phần dưới giường là cả một khoảng không rộng rãi, lúc này người dùng có thể sử dụng nó để kê bàn làm việc hoặc..

9.800.000 ₫

7.800.000 ₫

Mua ngay


Chi tiết

Sofa Giường Thông Minh-CST

Sofa giường gỗ thông minh đôi-CST dưới đây của Nội thất Winli-Wallbed là mẫu sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn để đặt trong căn phòng ngủ nhỏ. Với thiết kế dạng không tay kết hợp phần lưng ghế ngả sau bọc nỉ tinh tế khá giống với chiếc giường ngủ thông thường. Tuy nhiên, kh..

10.800.000 ₫

9.500.000 ₫

Mua ngay


Chi tiết

Sofa Giường Gỗ Thông Minh-G15

Mẫu ghế sofa giường gỗ thông minh đôi-G15 được thiết kế không có tay tựa là mẫu thiên về giường ngủ nhiều hơn. Thường thì mẫu sofa bed này sẽ được đặt vào không gian phòng ngủ. Mẫu sofa giường đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng Kéo ra không khác gì chiếc giường ngủ thông ..

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ


Chi tiết

Bàn Xếp Gọn Thông Minh

Bàn xếp gọn thông minh với thiết kế nhỏ gọn, đơn giản nên có thể phù hợp với mọi không gian trong nhà, đặc biệt là cho phòng ngủ, phòng làm việc nhỏ. Kích thước nhỏ ngọn chỉ như một chiếc tủ tài liệu hay chiếc tab đầu giường Hoặc có thể đặt trong phòng làm việc cũng rất hợp lý..

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ


Chi tiết

4 Tiêu Chí Quan Trọng Khi Chọn Mua G..

3 Sai lầm khi chọn mua phụ kiện giường thông minh Chỉ quan tâm đến giá tiền (rẻ là được) Mua hàng ở nơi chưa làm giường bao giờ Chọn phải nơi bán không có bản vẽ hướng dẫn, không có video, không người hỗ trợ... Hậu quả khi mua phải phụ kiện giường kém chất lượng Không làm được..

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ


Chi tiết

Phụ Kiện Bàn Ăn Gấp Tường Kiêm Tủ Rư..

Áp dụng cơ chế hoạt động của bộ phụ kiện giường thông minh, chúng ta có ngay một bộ bàn ăn thông minh với cơ chế hoạt động y chang. Bộ phụ kiện này cũng có thể biến những đồ nội thất khác trong nhà bạn trở nên thông minh như bàn trà hay tủ đồ. Từ đó mà việc tiết kiệm không gian s..

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ


Chi tiết