Phụ kiện

4 Tiêu Chí Quan Trọng Khi Chọn Mua G..

3 Sai lầm khi chọn mua phụ kiện giường thông minh Chỉ quan tâm đến giá tiền (rẻ là được) Mua hàng ở nơi chưa làm giường bao giờ Chọn phải nơi bán không có bản vẽ hướng dẫn, không có video, không người hỗ trợ... Hậu quả khi mua phải phụ kiện giường kém chất lượng Không làm được..

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ


Chi tiết

Phụ Kiện Bàn Ăn Gấp Tường Kiêm Tủ Rư..

Áp dụng cơ chế hoạt động của bộ phụ kiện giường thông minh, chúng ta có ngay một bộ bàn ăn thông minh với cơ chế hoạt động y chang. Bộ phụ kiện này cũng có thể biến những đồ nội thất khác trong nhà bạn trở nên thông minh như bàn trà hay tủ đồ. Từ đó mà việc tiết kiệm không gian s..

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ


Chi tiết

Phụ Kiện Giường Xếp Gọn Thông Minh

Phụ kiện giường xếp thông minh gồm 2 phần quan trọng gồm: khung sắt giường và đệm. Có 2 kích thước là 1mx1m9 và 1m2x1m9. Tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của Wallbed nhé! Bộ phụ kiện chưa bao gồm đệm Có 2 kích thước cho khách hàng lựa chọn gồm: Kích thước đệm: 1000x1900 ..

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ


Chi tiết

Khung Nan Sắt Sofa Giường Thông Minh

Bộ khung sắt sofa giường thông minh là sản phẩm không thể thiếu để tạo ra được chiếc sofa bed đang được nhiều người quan tâm và lựa chọn sử dụng hiện nay. Với ưu điểm vượt trội là chắc chắn tuyệt đối cộng với thiết kế tiện dụng có khoang chứa đồ cho người dùng, đây quả là thứ mà ..

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ


Chi tiết

6 chi tiết phụ kiện giường thông min..

Để một chiếc giường được gọi là giường ngủ thông minh, ngoài yếu tố thiết kế kỹ thuật và kết cấu lắp ghép, phụ kiện giường thông minh có vai trò rất quan trọng tạo nên một chỉnh thể giường thông minh hoàn thiện. Giường gấp thông minh là giải pháp tối ưu cho các gia đình có không ..

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ


Chi tiết