Phòng ngủ nhỏ 7m2 dành cho 6 người chuyện là có thật

Tin đăng ngày : 28/07/17 | 374 lượt xem

Với diện tích xấp xỉ 7m2, gia đình khách hàng Wallbed mong muốn thiết kế một sản phẩm giường thông minh có thể thoải mái cho 6 người. Nhà anh chị có 4 người gồm 2 bố mẹ và 2 bé túi nhiên anh chị mong muốn thiết kế chiếc phòng ngủ có thể chịu tải 6 người để kho có ông bà từ quê lên vẫn có chổ ngủ.

Xử lý không gian phòng ngủ nhỏ 7m2

Vấn đề đặt ra là không gian quá bé và nhu cầu quá lớn. Hiện tại căn hộ tập thể cũ của nhà anh chị có 1 phòng khách khoàng 13-14m2 và một phòng ngủ xấp xỉ 7m2. Khi tham khảo mặt bằng căn hộ và bố trí không gian, Wallbed đã gợi ý anh chị làm kiểu giường thông minh kết hợp sofa ở phòng khách biến hóa không gian theo phong cách 2 trong 1. Có nghĩa là phòng khách kết hợp phòng ngủ nhờ vào thiết kế thông minh của chiếc giường gấp và bộ ghế sofa làm điểm nhấn.

giương thong minh ket hop sofa

Tuy nhiên gia đình anh chị lại muốn tách biệt giữa nơi ngủ nghỉ và phòng khách, không muốn kết hợp không gian theo phương án trên. Vậy nhất định phải cái tạo không gian 7m2 này đảm bảo tải đủ 6 người, hơn thế nữa trong phòng còn 1 tủ đồ khá lớn anh chị vẫn muốn tiếp tục tận dụng nó.

Tìm phương án giải bài toán không gian với giường tầng gấp thông minh

Qua nghiên cứu đo đạc lại toàn bộ mặt bằng, Wallbed tìm đến phương án giường 3 tầng thông minh kết hợp gấp và kéo vừa đảm bảo thẩm mỹ, bố trí tối ưu không gian và tính năng chịu tải, đảm bảo sự an toàn cũng như tiện dụng nhất.

giuong tang thong minh

Bộ sản phẩm giường thông minh 3 tầng kết hợp gồm các phần chính sau:

Giường gấp thông minh tầng 3 dành cho 2 con kết hợp giá sách trong giường đảm bảo cho các con không gian rộng rãi và độc lập với bố mẹ. Giường có kích thước 1.2x2m, đảm bảo sức chịu tải chúng tôi thiết kế hệ thống dát giường bằng kim loại chắc chắn.

- Giường tầng 2 dành cho bố mẹ với kích thước 1m

- Giường tầng 1 được lắp thêm hệ thống bánh xe giúp đảy ra vào linh hoạt vừa đảm bảo mang đến giấc ngủ thoải mái vừa gập lại tiết kiệm không gian cho căn phòng.

Toàn bộ hệ thống giường ngủ thông minh 3 tầng chọn theo tông màu sáng, vừa giúp không gian trở nên rộng rãi vừa đảm bảo hợp với tông màu sẵn có của gia đình.

giường gấp thông minh

Lợi ích mang lại từ bộ sản phẩm giường tầng thông minh

Với phương án thiết kế như trên đã đảm bảo được các yêu cầu của anh chị về không gian, về công năng cũng như mặt thẩm mỹ. Anh chị khá hài lòng với thiết kế trên. Dưới đây là một vài điểm vượt trội của bộ sản phẩm trên.

- Tiết kiệm được một cách tối ưu nhất không gian cho phòng ngủ nhỏ 7m2

- Đảm bảo chỗ ngủ thoải mái và chắc chắn cho các thành viên trong gia đình

- Tận dụng hết công năng sẵn có của các nội thất cũ mà không phải bỏ đi

- Đảm bảo được không gian riêng tư cho các con và bố mẹ tối đa nhất với không gian này

- Giữ được tính thẩm mỹ, nâng tầm không gian căn phòng

Như trên là một phương án thiết kế phòng ngủ trong không gian nhỏ dành cho khách hàng của Giường thông minh Wallbed khá hay mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm như giá thành, kích thước, chất liệu, màu sắc của sản phẩm giường gấp thông minh 3 tầng này vui lòng liên hệ số Hotline 0988197858 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Các tin cũ hơn